บริษัท ไพฑูรย์กล่องกระดาษ จำกัด

บริษัท ไพฑูรย์กล่องกระดาษ จำกัด เป็นผู้ผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก แผ่นกระดาษลูกฟูกและผลิตภัณฑ์อื่นๆที่ทำจากกระดาษลูกฟูกทุกรูปแบบ อาทิเช่น พาเลทกระดาษ  แผ่นกั้น แผ่นรองแผ่นรอบ ไส้กล่อง

    บริษัทฯ ดำเนินกิจการในวงการอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกมามากกว่า 30 ปี  ได้รับการรับรอง ระบบบริหารงานคุณภาพ ISO9001: 2008 ตลอดจนถึงความไว้วางใจทั้งเรื่องของคุณภาพบรรจุภัณฑ์และการบริการ ที่ยอดเยี่ยมจากลูกค้าในหลายอุตสาหกรรม อาทิเช่น อาหารแช่แข็ง ผลไม้ส่งออก น้ำมันพืช ขนม เครื่องดื่ม เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องนุ่งห่ม กระดาษทิชชู่ และอื่นๆอีกมากมาย

    นอกจากการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพได้มาตรฐานแล้ว บริษัทได้ตระหนักถึงความสำคัญของเครื่องจักร ในกระบวนการผลิตเป็นสำคัญ ปัจจุบัน ณ จังหวัดสมุทรสาคร บนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ ทางบริษัทได้มีการติดตั้งเครื่องจักร ที่ใช้ในการผลิตแผ่นลูกฟูก กล่องกระดาษลูกฟูก และผลิตภัณฑ์อื่นๆ โดยมีจำนวนเครื่องจักรและกำลังการผลิตที่จะสามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตทั้งหมด ทางบริษัทได้นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น มากไปกว่านั้นบริษัทฯพร้อมไปด้วยพนักงานที่มีความชำนาญและความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคของเครื่องจักรทำให้บริษัทไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนากระบวนการผลิตให้ทันสมัยและมีคุณภาพมาโดยตลอด

    จากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกมามากกว่า 30 ปี รวมทั้งความรู้ในเรื่อง คุณภาพของบรรจุภัณฑ์ และความชำนาญในเรื่องเครื่องจักร ผสมผสานกับหัวใจที่เน้นการให้บริการกับลูกค้า ทางบริษัทฯ จึงมีความมั่นใจและพร้อมที่จะเสนอให้บริการลูกค้าโดยคำนึงถึงความพึงพอใจสูง สุดของลูกค้า